Dịch vụ đánh bóng đá tại Đan Phượng 2024 – Nhanh chóng, phục hồi vẻ đẹp nguyên bản

Bạn đang cần tìm các đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng đá tại Đan Phượng nhanh chóng, hiệu quả và phục hồi được vẻ đẹp nguyên bản của đá granito, đá marble, đá granit để có thể xử lí cá vấn đề bạn gặp phải như:

– Bề mặt đá bị trầy xước trong quá trình kéo lê các vật nặng trên bề mặt hay tiếp xúc với các vật sắc nhọn

– Bề mặt đá bị ố vàng lâu ngày (do thức ăn, nước uống, mỹ phẩm, hóa chất,dầu mỡ, ánh nắng, nước bẩn tích tụ)

– Mặt đá bị mất màu sau quá trình sử dụng (chà xát mạnh, sử dụng hoá chất tẩy sửa mạnh, nhiệt độ thay đổi đột ngột, nhiệt độ cao tác động)

– Mặt đá mất đi độ bóng do quá trình vệ sinh không đúng cách (chà xát mạnh, sử dụng hoá chất tẩy sửa mạnh)

– Mặt đá bị hoá chất có tính axit ăn mòn khiến cho bề mặt sần sùi.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp đánh bóng đá tại khắp các quận, huyện thuộc thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Vinhouse tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đánh bóng đá uy tín và chuyên nghiệp trong công việc này. Chúng tôi có thể khắc phục những vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải ở trên và khiến cho bề mặt đá bóng trở lại.

Làm sao để phân biệt được các loại sàn đá?

Đá tự nhiên

Đá Granite, hay còn gọi là đá hoa cương, chủ yếu được hình thành từ nham thạch. Do sự dồn nén cao độ của vỏ trái đất, đá Granite có độ cứng rất cao, đạt 7/10 theo thước đo độ cứng MOHS.

Khi được mài nhẵn, bề mặt của đá sẽ bóng như gương. Đá Granite có cấu tạo tinh thể, ít màu sắc và hoa văn, và thường đồng màu giữa các lô đá khác nhau. Thông thường, người ta xẻ khổ đá 60cm, 80cm, 100cm, ít khi xẻ đá tấm slap lớn.

Đá Marble, còn được gọi là đá vôi hoặc đá hoa, có nguồn gốc từ đá trầm tích biến chất. Đá Marble có độ cứng kém hơn (điểm 3/10 theo thước đo độ cứng MOHS) và cấu tạo xốp hơn đá Granite, do đó dễ bị mài mòn và dễ bị thấm chất bẩn hơn. Đá Marble có nhiều màu sắc và thường có vân đá tạo hoa văn. Màu sắc và vân tự nhiên của đá Marble thường biến động nhiều giữa các lô đá khác nhau.

Đá nhân tạo

Đá Granito, còn được gọi là đá mài, là một loại đá nhân tạo. Nó được tạo ra từ sự kết hợp của các thành phần chính bao gồm bột đá (chiếm 70%), đất sét (chiếm 30%) và một số phụ gia khác như xi măng, sỏi, cát, đá màu.

Quy trình sản xuất đá Granito không sử dụng nhiệt độ cao, mà thay vào đó sử dụng áp lực. Sau khi đúc khuôn, sản phẩm được để khô trong vòng 24 giờ. Sản phẩm cuối cùng sau quá trình sản xuất vẫn còn sần sùi và thô ráp, do đó cần được mài cho đến khi trở nên nhẵn mịn. Đây cũng chính là nguồn gốc của tên gọi “đá mài”.

Sau khi sử dụng dịch vụ đánh bóng đá tại Đan Phượng của chúng tôi bạn nhận được những lợi ích gì?

Với đá tự nhiên:

+ Bảo vệ bề mặt: Các loại đá tự nhiên như đá cẩm thạch và granite có thể bị ố vàng, trầy xước hoặc mất độ bóng theo thời gian do tiếp xúc với các chất axit, nước và các yếu tố khác.

+ Tăng cường độ bền: Việc đánh bóng giúp phục hồi độ bóng tự nhiên và bảo vệ đá khỏi các tác động môi trường, từ đó kéo dài tuổi thọ của đá.

+ Vẻ đẹp thẩm mỹ: Đá tự nhiên sau khi đánh bóng sẽ phản chiếu ánh sáng tốt hơn, tạo ra vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho không gian sử dụng.

Với đá nhân tạo:

+ Duy trì độ bóng: Đá nhân tạo như đá Solid Surface hay đá thạch anh cần được đánh bóng để duy trì bề mặt bóng loáng và tránh bị mờ do sử dụng.

+ Kháng khuẩn và dễ vệ sinh: Bề mặt đá nhân tạo sau khi đánh bóng sẽ ít bám bẩn hơn, giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.

+ Phục hồi từ trầy xước: Đá nhân tạo có thể bị trầy xước do sử dụng hàng ngày, và việc đánh bóng giúp làm mờ các vết xước, phục hồi bề mặt đá.

Cả hai loại đá đều cần được chăm sóc cẩn thận và đánh bóng định kỳ để đảm bảo chúng luôn giữ được vẻ đẹp và chất lượng tốt nhất. Đánh bóng đá không chỉ giúp cải thiện vẻ ngoại thất mà còn bảo vệ đá khỏi các yếu tố có hại, đồng thời tăng cường độ bền và giá trị sử dụng lâu dài.

Quy trình khảo sát trước khi đánh bóng đá:

Quy trình đánh bóng sàn đá tại P&C Group

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ phủ bóng đá của quý khách. Quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh chăm sóc khách hàng hoặc gọi tới đường dây nóng 0969494982 và 0329052082 tại văn phòng công ty để được tư vấn và sắp xếp dịch vụ.

– Bước 2: Chúng tôi cử chuyên viên giám sát đi khảo sát khu vực cần đánh bóng đá. Thu thâp thông tin (Đo diện tích, chất liệu đá bạn đang sử dụng), sau đó gửi thông tin về văn phòng.

Mỗi một loại đá tự  nhiên, nhân tạo có độ cứng và các tính chất vật lý rất khác nhau. Do đó chi phí để đánh bóng sàn đá rất khác nhau. Đôi khi nhiều người rất khó phân biệt các loại sàn đá mình đang sử dụng. Tại Việt Nam các loại sàn đá phổ biến bao gồm:

+ Đá Marble – Cẩm Thạch (độ cứng Mohs = 3-4)

+ Đá Granit – Hoa Cương (độ cứng Mohs = 5-7)

+ Đá Granito hay còn gọi là Đá hoa ( độ cứng Mohs = 6-7)

+ Đá Serpentine (độ cứng Mohs = 3 – 6)

+ Đá Terrazzo (đá mài) (độ cứng Mohs = 3 – 4)

+ Sàn Bê Tông (độ cứng Mohs = 3-4)

+ Đá nhân tạo (từ bột đá Marble, Granite, Thạch Anh (70%) và chất kết dính gốc nhựa (30%).

Tấm Solid Surface (từ bột đá (30%), và nhựa 70%).

– Bước 3: Sau khi đã có số liêu mà giám sát gửi về, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và báo giá dịch vụ. Xác định hiện trạng xuống cấp của đá đang ở mức độ nào, từ đó đưa ra những giải pháp phục hồi như sao cho hiệu quả. Nhằm tiết giảm chi phí cho khách hàng.

– Bước 4: Nếu quý khách đồng ý giá và chấp nhận sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành quá trình cung cấp dịch vụ.

Quy trình cung cấp dịch vụ đánh bóng đá tại Đan Phượng: 

Bước 1: Chuẩn bị công tác vật tư, máy móc, dụng cụ, thiết bị và nhân lực

Dụng cụ, vật tư, máy móc, thiết bị

– Vận chuyển vật tư, máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất…. các loại vật tư phục vụ công việc đến địa điểm thi công trước 1ngày làm việc:

–  Danh mục máy móc, thiết bị và vật tư chuẩn bị cho công tác thi công như: (máy mài tạ từ 80–>100kg, máy hút bụi, máy hút nước; máy mài cầm tay, máy kiểm tra độ bóng đá Marble v.v…); dụng cụ; hóa chất keo trét ron, phủ bóng và chống thấm, v.v…;

Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng và các điều kiện trước khi đi vào thi công

* Điều kiện thi công

–   Công ty Vinhouse được phía khách hàng cung cấp đầy đủ điện, nước, mặt bằng cho công nhân Vinhouse thực hiện công việc

–   Công ty Vinhouse được cung cấp thông tin rõ về cán bộ có trách nhiệm giải quyết công việc tại công trình trong thời gian thi công.

Kiểm tra và chuẩn bị mặt bằng thi công

–   Kiểm tra toàn khu vực thi công, đảm bảo đủ điều kiện thi công

–   Kiểm tra tình trạng của các vị trí cần vệ sinh để có kế hoạch đưa vật tư hóa chất vào làm việc tốt nhất

–   Thông báo với kỹ thuật nhà máy trước khi thi công.

–   Đặt biển báo khu vực đang thi công tại vị trí thi công.

–   Di chuyển máy móc thiết bị vào vị  trí thi công.

Bước 3: Quy trình thưc hiện vệ sinh tại địa điểm thi công.

* Thiết bị, dụng cụ, hóa chất

– Máy đánh bóng

– Máy hút bụi

– Hóa chất đánh bóng sàn pha sẵn với nồng độ chính xác

– Nước sạch và khăn lau mềm.

Quy trình thực hiện đánh bóng

1: Kiểm tra mặt bằng và điều kiện thi công

–   Kiểm tra mặt bằng an toàn, không thi công trùng với các đội thi công làm công việc khác, đủ điều kiện thi công kính

–   Kiểm tra nguồn nước sử dụng cho công việc đánh bóng sàn

–    Đội thi công của công ty vệ sinh tiến hành khoanh vùng diện tích đá chuẩn bị được đánh bóng. Di chuyển bàn ghế, các đồ đạc, vật dụng có ở vùng đó ra chỗ khác. Đặt biển báo trước khu vực thi công để người đi lại không đến gần, tránh gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh.

–   Nhân viên vệ sinh cần phải vệ sinh kĩ đá để tạo không gian thông thoáng cho quá trình thi công bằng cách quét dọn rác thải, đất cát, bụi bẩn.

2: Nhận định bề mặt đá và đánh phá bề mặt cột đá

+ Đội thi công sẽ tiến hành đánh giá mức độ hư hại của đá, phá bỏ lớp đánh bóng cũ đã bị trầy, xước và mất độ bóng.

+ Dùng bột đá và keo Epoxy vá lại các vết vỡ bị mất, trả lại bề mặt đá nguyên vẹn cho cột đá. ( NẾU CÓ )

+ Với các lớp ron cũ (hay còn gọi là mạch chít) đã bị bám bẩn và đen xì nhân viên của công ty vệ sinh sẽ phá bỏ và sử dụng keo chà ron chuyên dụng, tạo đường ron mới.

+ Mài chóp đá ( Nếu đá bị chênh ), sử dụng đĩa mài số 100 hoặc 50

+ Xử lý các vết trầy xước trên mặt đá: Sử dụng đĩa mài số 300

+ Mài bóng mặt đá: Đĩa 500, 800

+ Kết thúc công đoạn mài bằng đĩa số 1.000 hoặc ( 1.500 đến 2.000 )

+ Sau đó, vệ sinh sạch sẽ chuẩn bị đánh bóng.

3 : Tiến hành đánh bóng đá với hóa chất chuyên dùng

– Đội thi công dùng giàn giáo để đánh bóng khu vực phía trên

– Nhân viên kỹ thuật bắt đầu khởi động máy chà và chà rửa cột đá theo thứ tự từ trong ra ngoài, từ trước về sau, lần lượt từng chỗ một, để không bị xót khoảng trống nào.

– Sau khi đã chà xong, tiến hành phun hóa chất đánh bóng đá chuyên dụng lên mặt cầu cột đá. Loại máy được sử dụng đánh bóng phải là loại máy đánh bóng cột có tốc độ từ 165 – 175 vòng/phút và có gắn Pad trắng. Sàn đá sẽ được đánh bóng từ từ cho đến khi đạt được độ sáng bóng như được tráng một lớp gương.

4: Chống thấm

Chống thấm là một trong những bước không thể thiếu trong quy trình thực hiện đánh bóng bởi nó có tác động đến tuổi thọ của sàn đá.

Sau khi đánh bóng xong, thợ thi công sẽ sử dụng hóa chất chống thấm để ngăn nước và vết bẩn thấm vào đá bằng phương pháp dùng cây lăn hoặc dùng miếng phủ thấm chuyên dụng lau bề mặt sàn đá.

5: Vệ sinh lại cột đá và khu vực xung quanh

Tiếp theo là bước vệ sinh sàn đá. Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước ở trên, nhân viên công ty vệ sinh sẽ phải sử dụng hóa chất để trung hóa và lau chùi toàn bộ các hóa chất, bụi bẩn còn sót lại trong quá trình đánh bóng.

6: Thu gọn đồ và Dưỡng bóng đá

Thu dọn toàn bộ máy móc, dụng cụ và trả lại diện tích sử dụng cho khách hàng và đảm bảo rằng, sau khi đánh bóng, sàn đá của khách hàng sẽ trở nên sạch sẽ, sáng bóng như mới.

Dưỡng bóng thêm một loại hóa chất để tăng tuổi thọ cho đá

7: Vệ sinlàsạctoàn bộ hiệtrưng

Khi kết thúc công việc, gỡ bỏ bạt che, chuyển đồ đạc về vị trí cũ

* Chú ý:

+ Khi kết thúc công việc, gỡ bỏ bạt che, chuyển đồ đạc về vị trí cũ, tháo dỡ thiết bị rồi lau sạch và cất vào kho

+ Không để dung dịch hóa chất bắn vào tường, đồ đạc và rơi xuống sàn. Nếu bị thì phải lau khô ngay.

Lưu ý: Bảo dưỡng đá marble hằng ngày:

Sau khi nhân viên của Vinnhouse đã hoàn thành tất cả các quy trình trên thì hằng ngày khách hàng chỉ cần sử dụng hóa chất đánh bóng bảo dưỡng hoặc vệ sinh bảo dưỡng để bảo dưỡng sàn đá hàng ngày. Quý khách hàng chỉ cần dùng cây lau ướt để vệ sinh hàng ngày (lưu ý: Vắt cây lau ướt thật khô trước khi lau lên đá).
Quy trình sẽ được lập lại sau 45-90 ngày . Vinhouse sẽ tiến hành dùng hóa chất đánh bóng dạng bột để đánh bóng lại.
Riêng với loại sàn đá tại khu vực hàng ngày số lượng người ra vào đông đúc. Quý khách hàng hãy bảo quản tốt bằng cách đánh bóng thường xuyên. Để bảo vệ bề mặt đá được tốt và bền.

Vinhouse rất mong có thể nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng vào 1 ngày gần nhất. Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá dịch vụ đánh bóng đá

Chương trình khuyến mãi và bảo hành

Đối với dịch vụ đánh bóng đá tại Đan Phượng chúng tôi giảm 10% giá thành và tặng kèm dung dịch tẩy rửa ClearoVH:

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm gói bảo hành 6 tháng sau khi cung cấp dịch bắt đầu từ ngày bàn giao nếu xảy ra tình trạng mất độ bóng của đá.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ đánh bóng đá tại Đan Phượng của Vinhouse:

Tại sao nên chọn dịch vụ đánh bóng đá tại Đan Phượng của Vinhouse mà không phải là đơn vị nào khác?
– Vì Vinhouse hiểu được hoá chất nào phù hợp với từng loại đá bạn đang dùng để trang trí cho ngôi nhà của mình. Quy trình vệ sinh cụ thể và phù hợp để tránh phá vỡ cấu trúc của đá, duy trì tuổi thọ sử dụng về lâu dài.
Thời gian đánh bóng đá mất bao lâu?
– Tùy thuộc diện tích và tình trạng đá cần đánh bóng nhưng thông thường mất 6-8 tiếng hoặc đối với các côngtrifnnh có diện tích lớn thì thời gian thi công có thể mất khoảng từ 1-2 ngày. (Càng tỉ mỉ và đầu tư thời gian trong quá trình thi công thì thời gian sử dụng càng lâu)
Những loại đá và vật dụng nào cần đánh bóng/vệ sinh?
Đá hoa cương, đá cẩm thạch, đá granite,… dùng làm bàn bếp, quầy bar, bệ bếp, bàn ghế, vệ sinh.
Các loại sàn đá như đá cẩm thạch, đá hoa cương.
Các tượng đá, đồ thờ bằng đá,…
Có nên đánh bóng lại sau một thời gian sử dụng đá không?
Có, nên đánh bóng đá định kỳ 6 tháng – 1 năm để duy trì độ sáng và bóng đẹp. Việc đánh bóng thường xuyên cũng kéo dài tuổi thọ của đá.
Có cần tráng lại lớp sáp bảo vệ sau khi đánh bóng đá không?
Có, nên tráng lại một lớp sáp bảo vệ mỏng sau khi đánh bóng để bảo vệ bề mặt đá lâu dài.
Tại sao lại cần phải đánh bóng đá thường xuyên?
Do quá trình sử dụng hàng ngày sẽ làm đá dễ bám bụi bẩn, mất đi độ bóng và dễ bị xước. Đánh bóng định kỳ sẽ làm sạch và phục hồi lại bề mặt đá.
Có nên tự đánh bóng đá tại nhà không?
Có thể tự đánh bóng nhưng cần có kinh nghiệm, dụng cụ đúng cách để tránh làm hỏng bề mặt đá. Nên tham khảo ý kiến chuyên gia của Vinhouse trước khi tự đánh bóng.
Việc đánh bóng có thể loại bỏ hoàn toàn vết xước trên đá không?
Không thể loại bỏ hoàn toàn các vết xước sâu, đánh bóng chỉ giúp làm mờ đi các vết xước nhẹ trên bề mặt đá.
 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VINHOUSE

Địa chỉ: Số 28 Trịnh Đình Cửu, phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Hotline: 0353362082

Email: vesinh.vinhouse@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng