Giới thiệu đôi nét

“Sạch từng centimet” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Vinhouse.

Vinhouse, với sự tận tâm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, đã tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi, được đào tạo chuyên môn bài bản, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh, dọn dẹp nhà, công xưởng,…cho hàng nghìn khách hàng, mang đến không gian sạch sẽ và tiết kiệm chi phí.

Qua nhiều năm hoạt động, Vinhouse đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cố gắng để xứng đáng với niềm tin ấy trong thị trường cạnh tranh khốc liệt. Với phương châm: “Chuyên Nghiệp – Tiết Kiệm – Tận Tâm” – Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Đội ngũ nhân viên của Vinhouse luôn được bồi dưỡng, trang bị kiến ​​thức và kỹ năng vệ sinh làm sạch. Các quản lý không ngừng phát triển, thay đổi tư duy và nâng cao chuyên môn, luôn tôn trọng đối tác và khách hàng, hướng tới xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Tầm nhìn

Vinhouse đặt mục tiêu mang đến sản phẩm, dịch vụ vệ sinh nhà ở, nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đại và các dịch vụ khác chất lượng cho cộng đồng. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp những giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại. Vinhouse cam kết tạo ra một môi trường sống và làm việc trong lành, xanh tươi hơn tại Hà Nội và các thành phố khác. 

Để thực hiện mục tiêu này, Vinhouse đã triển khai các hoạt động sau:

 • Đầu tư vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.
 • Nâng cấp trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Nghiên cứu và phát triển các giải pháp vệ sinh mới, hiệu quả hơn.

Sứ mệnh

Vinhouse không ngừng cố gắng duy trì và nỗ lực để các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng cao nhất. Thực hiện một cách chu đáo từng bước, và mang lại sự thuận tiện và an toàn tuyệt đối, đảm bảo sự hài lòng tối đa từ khách hàng.

 • Cung cấp dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp: Chúng tôi mang đến cho khách hàng một môi trường sống và làm việc sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe và tránh các vấn đề vệ sinh.
 • Bảo dưỡng, chăm sóc và gia tăng tuổi thọ tài sản
 • Góp phần xây dựng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp và công xưởng của khách hàng 

Vinhouse tập trung vào việc đầu tư, nghiên cứu và cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Đáp ứng nhanh chóng, chu đáo và chất lượng nhất các nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ vệ sinh Vinhouse cung cấp

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Dịch vụ giặt thảm, sofa
 • Dịch vụ giặt là
 • Dịch vụ đánh bóng đá
 • Dịch vụ vệ sinh kính chung cư
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
 • Dịch vụ diệt côn trùng

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Vinhouse

Tiết kiệm thời gian Tiết kiệm chi phí Tiết kiệm công sức
Khách hàng không phải mất thời gian trong việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa và vô số các công việc vệ sinh khác… Chi phí dịch vụ của Vinhouse luôn thấp hơn so với mặt bằng chung trên thị trường. Vinhouse mang đến nhiều giải pháp dọn dẹp tối ưu, hiệu quả nhất giúp khách hàng không mất công sức dọn dẹp.

Vinhouse cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng!

Vinhouse xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Để có thể đáp lại sự tin tưởng quý khách hàng, Vinhouse luôn luôn làm mới bản thân và không ngừng cố gắng để có thể đáp ứng được hết tất cả các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.

Vinhouse rất mong được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới!

Có thể bạn quan tâm: