Giặt Thảm, Đệm, ghế Sofa

Bạn có đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm, đệm, ghế sofa để có thể loại bỏ các vấn đề như:

💦Tẩy sạch các vết chất lỏng do đồ ăn, các loại nước ngọt, cafe, rượu, bia,…Không may bị đổ ra ghế khiến đồ nội thất của gia đình bạn mất đi tính thẩm mĩ.

💦Ghế sofa, thảm, đệm chứa hàng ngàn vi khuẩn, vi trùng và các chất gây dị ứng sau một thời gian dài sử dụng. 

💦Loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, mầm bệnh, vi trùng và các chất gây dị ứng tích tụ lâu ngày bên trong các lớp vải của thảm, đệm, ghế sofa.

💦Tẩy sạch các vết mốc, ố vàng mới hình thành có thể nhìn bằng mắt thường, khiến đồ nội thất của gia đình bạn mất đi tính thẩm mĩ.

Để giải quyết các tình trạng trên Vinhouse

A. Dịch vụ giặt đệm tại nhà

Bao lâu thì nên vệ sinh đệm 1 lần?

Thời gian vệ sinh đệm phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Tần suất sử dụng đệm: Đệm sử dụng thường xuyên hàng ngày thì cần vệ sinh thường xuyên hơn.

– Vật liệu và chất liệu đệm: Đệm cotton, gấm cần vệ sinh thường xuyên hơn đệm da, giả da.

– Điều kiện môi trường: Đệm ở nơi ẩm ướt, nhiều bụi bặm cần vệ sinh thường hơn.

– Số người sử dụng: Đệm cho nhiều người dùng chung cần vệ sinh thường xuyên hơn.

Nhìn chung, các khuyến cáo về tần suất vệ sinh đệm như sau:

+ Đệm giường: ít nhất 6 tháng/lần

+ Đệm ghế sofa: 3-4 tháng/lần

+ Đệm ô tô: 12 tháng/lần

+ Đệm văn phòng: 3-4 tháng/lần

Ngoài ra cần vệ sinh ngay khi đệm bị vấy bẩn hoặc lâu ngày không sử dụng.

B. Dịch vụ giặt thảm tại nhà

Bao lâu thì nên vệ sinh thảm 1 lần?

Vì thảm là vật dụng chứa rất nhiều bụi bẩn. Các vi khuẩn trên mặt thảm và bụi bẩn có thể bay trong không khí và ảnh hưởng trựctieespp tới sức khoẻ của cácthafnnh viên trong gia đình.

Để bảo vệ sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình, bạn hãy vệ sinh thảm theo những thông tin mà chúng tôi thu thập và đúc rút từ kinh nghiệm là việc bên dưới nhé! Thời gian vệ sinh thảm một lần phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

– Chất liệu thảm: Thảm len, tơ tằm cần vệ sinh thường xuyên hơn thảm nhựa, nhựa dệt

– Mức độ sử dụng: Thảm ở khu vực cửa ra vào, phòng khách cần vệ sinh thường hơn thảm phòng ngủ, phòng làm việc ít sử dụng.

– Điều kiện môi trường: Thảm đặt ở nơi nhiều bụi bẩn, ẩm ướt cần vệ sinh thường xuyên hơn.

– Số lượng người sử dụng: Thảm chung của gia đình đông người cần vệ sinh thường hơn thảm phòng riêng.

Theo khuyến cáo, tần suất vệ sinh thảm tối thiểu là:

+ Thảm phòng khách: 2-4 tháng/lần

+ Thảm phòng ngủ: 6-12 tháng/lần

+ Thảm văn phòng: 3-6 tháng/lần

+ Thảm trải sàn xe: 12 tháng/lần

Ngoài ra, nên vệ sinh thảm ngay khi bị vấy bẩn hoặc đổ đồ uống lên thảm.

C. Dịch vụ giặt ghế sofa

Thảm, Sofa là gì? Làm sao để Thảm, Sofa luôn mới và bền đẹp

Để duy trì sự mới mẻ và độ bền của ghế Sofa, việc vệ sinh thường xuyên là điều cần thiết. Thường xuyên làm sạch ghế Sofa ít nhất mỗi tháng một lần là tốt nhất. Tuy nhiên, quá trình dọn dẹp và làm sạch ghế Sofa không đơn giản. Điều này xuất phát từ việc hầu hết các loại ghế Sofa hiện nay không thể tháo rời bọc phủ, gây khó khăn trong quá trình làm sạch.

Vệ sinh Vinhouse – Dịch vụ giặt Thảm, Sofa giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đảm bảo rằng ghế Sofa của bạn được làm sạch sâu và kỹ lưỡng.

Bao lâu nên vệ sinh sofa?

Tần suất vệ sinh ghế sofa, thảm trong nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, vị trí đặt và cường độ sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn không nhớ lần cuối cùng đã làm sạch ghế sofa, thảm của mình, thì có thể đến lúc bạn nên xem xét việc vệ sinh nó.

Bao lâu nên vệ sinh thảm, sofa?

Ghế dài, ghế và thảm thường hấp thụ dầu, bụi, chất rơi vãi, lông thú, chất gây dị ứng và nhiều tác nhân khác hàng ngày. Nếu bạn thuộc nhóm người không biết lần cuối cùng bọc ghế của bạn được làm sạch, thì có thể đã đến lúc cân nhắc việc làm sạch nó.

Thời gian vệ sinh ghế sofa, thảm thường khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố đã đề cập. Tuy nhiên, thông thường, dịch vụ vệ sinh ghế sofa được khuyến nghị với tần suất sau đây:

  • Gia đình sử dụng ghế sofa thường xuyên nên vệ sinh khoảng 1 lần mỗi tháng.
  • Gia đình sử dụng ghế sofa ít thì có thể vệ sinh từ 2-3 lần trong khoảng 3 tháng.

Bao lâu nên vệ sinh thảm, sofa?

Ngoài việc vệ sinh định kỳ theo tần suất trên, bạn cũng nên sử dụng các dung dịch và dụng cụ vệ sinh ghế sofa để làm sạch sâu từ 3-5 tháng một lần. Điều này giúp loại bỏ bụi bẩn tích tụ và xử lý các vết ố, vi khuẩn và các mảng bám trên ghế sofa, thảm do sử dụng lâu ngày.

Dịch vụ giặt thảm, đệm, ghế sofa tại nhà bao gồm những bước nào?

Dịch vụ giặt ghế sofa, thảm tại nhà bao gồm những bước nào?
Dịch vụ giặt thảm, đệm, ghế sofa tại nhà bao gồm những bước nào?

Làm sạch bề mặt

Tương tự như việc hút bụi thảm, đệm và vải bọc ghế Sofa cần được hút bụi thường xuyên. Hút bụi định kỳ giữa các lần vệ sinh là việc quan trọng để giữ cho vải không bị bám bụi, bẩn, và các chất gây dị ứng. Làm sạch bề mặt đóng vai trò quan trọng để chuẩn bị cho các bước làm sạch sâu sau này trên vải bọc.

Làm sạch sâu

Việc làm sạch sâu định kỳ có thể giúp kéo dài tuổi thọ của bọc ghế sofa, nhưng cần lưu ý không làm sạch vải quá mức, vì điều này có thể gây hư hỏng. Tần suất vệ sinh ghế sofa cần xem xét một số yếu tố như mức độ sử dụng và môi trường trong phòng. Ví dụ, nếu ghế sofa được sử dụng thường xuyên hoặc nếu có trẻ em và thú cưng trong gia đình, vải bọc sẽ bị bám bẩn nhanh hơn, do đó cần vệ sinh sâu thường xuyên hơn.

Dịch vụ giặt ghế sofa, thảm tại nhà bao gồm những bước nào?

Làm sạch chuyên nghiệp

Trong quá trình làm sạch sâu, việc tìm đến dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp là lựa chọn tốt nhất. Chuyên gia làm sạch sẽ sử dụng các phương pháp và công nghệ hiện đại để tiến hành làm sạch bọc ghế một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Điều này đảm bảo rằng ghế sofa của bạn được làm sạch sâu, loại bỏ các vết bẩn và mảng bám, mà không gây hư hỏng cho vải bọc.

Quy trình giặt Thảm, Đệm, Ghế sofa tại nhà, văn phòng, nhà hàng,…Của Vinhouse tỉ mỉ và kĩ lưỡng như thế nào?

Với công nghệ hiện đại cùng dàn máy tối tân kết hợp các chất tẩy rửa cao cấp. Chúng tôi cam đoan mang lại sự hài lòng tối ưu cho khách hàng. Đặc biệt là chế độ hậu mãi và tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên Vinhouse. Dưới đây là “Quy trình giặt chuẩn 4.0” được chúng tôi biên soạn để Quý khách tiện theo dõi trong quá trình nhân viên kĩ thuật tác nghiệp!

I. Tác phong nhân viên làm việc:

Để phân biệt, khi đến nhân viên Vinhouse sẽ mặc đồng phục Công ty có in Logo CLEAROVH. Thái độ nhân viên khi đi làm: Chuyên nghiệp, nhiệt tình, lễ phép, sạch sẽ.

II. Chuẩn bị

máy hút bụi (máy hút nước), máy chà tay, máy hơi nước, máy thổi sò, khăn sạch, xô chuyên dụng, bình xịt, các chất khử khuẩn, các chất giặt phù hợp từng chất liệu vải đệm, ghế, sofa…

III. Tiến hành giặt:

Bước 1: Nhân viên KT đi một lượt kiểm tra chất liệu vải, mức độ thấm hút và sạch bẩn của sản phẩm. Sau khi kiểm tra, nhân viên KT sẽ tư vấn cho khách nên dùng sản phẩm nào và kết quả đạt được đến đâu.

Bước 2: Dùng máy hút CN để hút qua một lượt bụi bám trên bề mặt cũng như các khe kẽ của đệm (thảm, sofa)

Bước 3: Bật máy hơi nước. Xịt khử khuẩn và ngâm trong vòng 10 phút

Bước 4: Trong khi chờ máy hơi nước nóng và thuốc diệt khuẩn ngấm vào thớ vải, nhân viên KT sẽ đi pha nước giặt. Máy hơi nước nóng đủ nhiệt độ sẽ là lúc nhân viên KT phun khử khuẩn nhằm làm giãn nở thớ vải đồng thời hơi nước nóng kết hợp thuốc khử để diệt khuẩn giai đoạn 1.

Bước 5: Xịt nước giặt và dùng máy chà sàn chuyên dụng để đánh chà các vết ố bẩn lâu ngày (tùy từng vết bẩn mà sử dụng các sản phẩm tẩy rửa khác nhau.)

Bước 6: Sử dụng ống hút nhựa cần inox kết hợp máy hút CN để hút tất cả các bụi bẩn, vi khuẩn bám sâu dưới đệm (ghế, sofa) theo nước giặt đi lên – diệt khuẩn giai đọan 2.

Bước 7: Tẩy điểm các vết ố bẩn cứng đầu nhiều lần cho đến khi các chất bẩn biến mất – diệt đặc trị giai đoạn 3

Bước 8: Xịt khuẩn và khử mùi nhằm mất đi mùi khó chịu trong quá trình xử lý vết bẩn cũng như sử dụng đệm (ghế, sofa) lâu ngày – diệt khuẩn giai đoạn 4

Bước 9: Xịt hương thơm dịu mát lần nữa trước khi kết thúc các thao tác

Bước 10: Dùng máy thổi để thổi khô đệm (ghế, sofa)

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại: 0353362082. Vinhouse rất mong nhận được sự tin tưởng và phujc vụ khách hàng trong một ngày gần nhất!

Chương trình khuyến mãi và bảo hành đối với dịch vụ giặt thảm, đệm, ghế sofa

Đối với dịch vụ đánh bóng đá chúng tôi giảm 10% giá thành và tặng kèm dung dịch tẩy rửa ClearoVH:

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm gói bảo hành sau giặt: Nếu không sạch và không hết mùi nhân viên của chúng tôi sẽ đến nhà giặt lại và khử mùi chiếc ghế sofa, thảm, đệm của gia đình bạn mà không thu thêm bất kì phí phát sinh nào khác.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ giặt thảm, đệm, ghế sofa của Vinhouse:

Đặt lịch giặt như thế nào?
Quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh chăm sóc khách hàng hoặc gọi tới đường dây nóng 0969494982 và 0329052082 tại văn phòng công ty để được tư vấn và sắp xếp dịch vụ.
Tại sao nên chọn dịch vụ của Vinhouse mà không phải đơn vị nào khác?
Vì chúng tôi phân biệt được chất liệu của các loại đệm và lên phương án phù hợp để giặt sạch. Ngoài ra đi kèm là quà tăng và chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chế độ bảo hành đảm bảo. Rất nhiều khách hàng đẫ hài lòng và sử dụng lại dịch vụ của Vinhouse.  
Vinhouse có thể giặt những chất liệu vải nào?
Chúng tôi có thể giặt được hầu hết các loại vải phổ biến như vải nỉ, vải bố, da, vải nhung,...
Vinhouse có nhận vệ sinh ghế ô tô, ghế da xe hơi không?
Chúng tôi có dịch vụ vệ sinh chi tiết nội thất ô tô bao gồm các ghế da, thảm sàn, trần xe.
Vinhouse có nhận giặt thảm văn phòng cỡ lớn không?
Chúng tôi nhận giặt tất cả các kích cỡ thảm trải sàn văn phòng, kể cả các tấm thảm cỡ lớn.
Chi phí dịch vụ giặt ghế sofa/thảm đệm là bao nhiêu?
Chi phí dịch vụ phụ thuộc vào kích thước và chất liệu vải. Vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0353362082 để được báo giá cụ thể.
Có thể giặt được các vết ố vàng do mồ hôi. Chúng tôi sẽ xử lý kỹ vùng bị ố trước khi giặt để đảm bảo vệ sinh và màu sắc được đẹp như mới.
All in one
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng